ĐÁM CƯỚI 2018 VỚI TONE MÀU LẠ - ULTRA VIOLET

Ý nghĩa độc đáo của gam màu tím:
Màu tím là màu của sự quyến rũ, một tình yêu say mê ví như cái nhìn đầu tiên, tình yêu trong màu tím còn là sự chờ đợi, son sắc và thủy chung. Một không gian cưới với gam màu tím mang đến sự sang trọng, quý phái, tao nhã như một người phụ nữ đẹp, bí ẩn và bất ngờ, tạo một ấn tượng không thể quên.

Phối màu Ultra violet trong đám cưới:
Đối với các cặp đôi chuẩn bị cưới, màu Ultra Violet sẽ mang lại nhiều hứng khởi đồng thời cũng là thử thách lớn cho các bạn. Bởi đây là một màu sắc khá “khó chịu” khi kết hợp.
Làm sao để hài hòa giữa tone màu trang điểm cô dâu, váy cưới, hoa cưới, themes cưới, thiệp cưới… trong sắc tím đặc biệt này là vấn đề lớn. Vì nếu phối màu tím quá nhiều sẽ dễ bị lỗi “sến súa”, quê mùa. Còn quá ít sẽ tạo cảm giác nhạt nhòa.
 


 
Một đề xuất tuyệt vời cho các wedding planner là nên chọn phong cách tiệc cưới đêm lãng mạn. Màu tím Ultra Violet chủ đạo nên chọn cho váy cưới cô dâu. Chú rể lịch lãm trong chiếc áo sơ mi tím, phủ bên ngoài là áo khoác trắng.
Hoa cưới, bàn tiệc, phông nền cần kết hợp nhiều tone màu đậm nhạt khác nhau để tạo cảm giác hài hòa. Các cặp đôi cũng có thể kết hợp màu tím Ultra Violet với nhiều tone màu khác như hồng, trắng hoặc vàng kem để trang trí tiệc cưới của mình.