NHỮNG MẪU THIỆP CƯỚI ĐẸP 2018

Trước những mẫu thiệp cưới ngày càng đa dạng và phong phú như hiện nay thì việc lựa chọn cho mình một thiệp cưới thật ưng ý và phù hợp phong cách là một điều vô cùng khó khăn với các cặp cô dâu và chú rể.
Thẩu hiểu được điều đó, Tân Sơn Nhì Golden Center gửi tặng đến bạn những mẫu thiệp cưới đẹp và hot nhất trong năm 2018 hiện nay.
 
Thiệp hoa
Không chỉ trong năm 2017 mà sang năm 2018, thiệp vẽ hoa tiếp tục nhận được sự yêu mến từ rất nhiều cặp đôi bởi sự dễ thương, nhẹ nhàng mà nó mang lại. Một loài hoa sẽ mang một thông điệp riêng, vì vậy mà mỗi chiếc thiệp hoa sẽ mang ý nghĩa khác nhau trong tình yêu và hôn nhân.


Thiệp ép kim
Nếu bạn thích sự sang trọng thì một chiếc thiệp ép kim với mẫu mã đơn giản sẽ toát lên vẻ trịnh trọng, tinh tế nhất trong ngày vui của bạn.


  
Thiệp vẽ chibi
Nhí nhảnh, đáng yêu cũng là một trong những phong cách mà Peonies hướng đến. Chibi không còn mới lạ đối với giới trẻ, nhưng khi hình ảnh đó được in lên thiệp cưới một cách sáng tạo sẽ mang lại một cái nhìn mới lạ, độc đáo mà dễ thương không kém.
 
 


Thiệp Lazer
Thiệp Lazer là một chủ đề xuyên suốt mang lại cho Peonies nhiều cảm hứng sáng tạo, bởi khách hàng của Peonies rất yêu dòng thiệp cưới này. Không chỉ đẹp, sang trọng, thiệp lazer chắc chắn sẽ là một điểm nhấn khó phai trong ngày trọng đại của bạn.