Tiệc cưới

Trong thời đại công nghiệp hóa như hiện nay, việc cân bằng đồng thời cả công việc cá nhân và sự chuẩn bị chu toàn cho “một ngày hạnh phúc” đáng nhớ sẽ rất khó khăn.


Bạn còn đang suy nghĩ có nên tìm đến wedding planner ?


Bạn băn khoăn “ngày hạnh phúc’ một lần trong đời này có đáng nhớ mãi mãi ?


Bạn mong muốn một lễ cưới khác biệt nhưng không kém phần sang trọng ?


Hãy để Golden Center cùng bạn sẻ chia những băn khoăn trăn trở ấy. Chúng tôi sẽ giúp ngày cưới của bạn trở nên hoàn hảo, tràn ngập yêu thương đồng thời cũng gây được ấn tượng khó phai trong lòng mỗi người tham dự.


Với 8 sảnh vô cùng rộng rãi và tiện nghi, được thiết kế theo từng chủ đề khác nhau mang đến cho vô số sự lựa chọn. Không gian trong và ngoài sảnh gồm bàn gallery, cổng hoa, catwalk, sân khấu, bánh kem, tháp rượu, pháo kim tuyến, hoa tươi để bàn tiệc… đều được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi kỹ lưỡng chuẩn bị. Đó không chỉ là một khoảnh khắc để lưu giữ cho ngày sau mà còn là khởi đầu cho một cuộc sống mới an bình và êm ấm.


Golden Center, nơi khơi nguồn cho những ý tưởng cưới giàu cảm xúc và đầy khác biệt. Theo những phong cách, câu chuyện riêng, chi phí mà bạn đang có, chúng tôi đều sẽ mang lại một “ngày hạnh phúc” thật tròn đầy và ý nghĩa dành riêng cho bạn.


Sảnh tiệc

Sảnh tiệc

Golden Center sở hữu 8 sảnh lớn được thiết kế theo từng lối kiến trúc riêng.
Thực đơn

Thực đơn

Với đầu bếp chuyên nghiệp chế biến những món ăn theo phong cách Á - Âu. Thực đơn của Golden Center luôn được đổi mới và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
Dịch vụ cưới

Dịch vụ cưới

Golden Center - Với sứ mệnh là đem đến sự hài lòng về chất lượng dịch vụ.
Hình ảnh

Hình ảnh

Với đội ngũ nhiếp ảnh chuyên nghiệp sẽ mang đến những tấm hình đẹp nhất.